five88.biz
Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Jao Sao Jum Yorm
01/08/2018
32/32
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 12/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Cô Dâu Bất Đắc Dĩ – Jao Sao Jum Yorm (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không phải ngẫu nhiên mà bộ phim Jao Sao Jum Yorm được nhiều khán giả mong chờ đến vậy, đây chính là dự án truyền hình đình đám bậc nhất của điện ảnh Thái Lan trong tháng 8 này. Không chỉ có kịch bản hấp dẫn, được đánh giá cao mà phim còn có sự tham gia của cặp đôi vàng là Mik Thongraya và Pooklook Fonthip.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ - Jao Sao Jum Yorm (2018)

Nội dung Cô Dâu Bất Đắc Dĩ kể về câu chuyện tình yêu khá bất ngờ của cặp đôi Maysarin (Pooklook Fonthip) và Khet (Mik Thongraya). Maysarin là một nghĩ sĩ có tiếng trong làng giải trí và có rất nhiều fan yêu thích, tuy nhiên cô không tin tưởng bất cứ người đàn ông nào ngoại trừ người bạn thân Saroot, anh chàng gắn bó và bên cạnh cô nhiều năm nay. Và rồi, cô quyết định kết hôn với Saroot nhưng anh ta lại chốn biệt tăm trong lúc ngày hôn lễ của hai người.

Jao Sao Jum Yorm (2018)

Khet là một doanh nhân trẻ có tiếng, đẹp trai và tài giỏi, anh là mẫu người lý tưởng của biết bao phụ nữ nhưng cũng trong lễ cưới của mình thì cô dâu trốn đi cùng một người khác. Hai con người, một số phận gặp nhau bên bờ biển, bỗng dưng lại trở thành một cặp đôi bất đắc dĩ, và hành trình làm cô dâu bất đắc dĩ của Maysarin bắt đầu từ đây.

 

 

 

 

Tên phim gốc Jao Sao Jum Yorm
First air date 01/08/2018
Last air date 01/08/2018
Phần 1
Các tập 18
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Người Vợ Cá Vàng
Tình Yêu Không Thể Ngờ
Trò Chơi Kim Tiền
Nữ Hoàng Cá Muối
Theo Dấu Yêu Thương
Tiên Phong (Phần 1)
Ai Đã Giết Sara?
Kiếp Nạn Khó Tránh
Ngọc Chiêu Lệnh (Phần 1)
Castlevania Season 2
Phượng Dịch
Giải Mã Tình Dục