five88.biz
Cá Trên Trời

Cá Trên Trời

Fish Upon The Sky (2021)
TẬP 10 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Lướt Phim Đam Mỹ Cá Trên Trời Vietsub Thuyết Minh Full HD – Fish Upon The Sky

Phim BL Cá Trên Trời Vietsub là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn JittiRian, mẹ đẻ của Theory Of Love và 2gether The Series. Dàn diễn viên của Fish Upon The Sky cũng đều là những gà mới, gà trẻ đúng lứa tuổi của nhân vật trong phim, hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim học đường đúng nghĩa như Vì Chúng Ta Là Một Đôi.

Fish Upon The Sky kể về câu chuyện theo đuổi Mueang Nan – nam thần khoa Khoa học Sức khỏe Cộng đồng của cậu chàng Pi – sinh viên năm hai khoa Nha. Nhưng trong suốt quá trình theo đuổi nam thần, Pi cứ luôn gặp phải Mork – hot boy năm hai của khoa Y. Pi xem Mork như kẻ thù vì cậu ta cứ luôn xen vào chuyện của mình. Nhưng Mork lại cố gắng tiếp cận và muốn làm bạn với Pi.

Trailer nhá hàng của Fish Upon The Sky hé hộ nhiều tình tiết hài hước, dễ thương mà cũng không kém phần lãng mạn. Những câu tán tỉnh, tỏ tình của Mork hay phản ứng đáng yêu của Pi khiến người xem rất hào hứng. Thêm nhạc nền sử dụng luôn bài hát Fish Upon The Sky của Getsunova rất phù hợp với bộ phim càng làm cho người hâm mộ mong ngóng hơn đến ngày được xem trailer chính thức của bộ phim.

Tên phim gốc Fish Upon The Sky (2021)
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Cú Bắn Chuẩn Xác
Khi Trai Thẳng Lạc Vào Thế Giới BL
Appare-Ranman!
Ước Hẹn Tình Yêu
Xấu Hổ (Phần 3)
Thuyết Tán Tỉnh Cậu
Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em
Itoshi no Nina (Live-action) 2020
Shin Sakura Taisen the Animation
Cô Nàng Lợi Hại
Người Hùng Của Mình Tôi
Club Friday The Series 11