five88.biz
Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

49/49
Đăng nhập để đánh giá
10 6 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 17/06/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng – Winter Begonia (2020) Raw Vietsub Thuyết Minh HD

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng – Winter Begonia (2020): Là một trong những tác phẩm tâm huyết bậc nhất của Vu Chính trong năm 2019. Vì vậy mà Winter Begonia được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn dàn diễn viên chính. Có khá nhiều tin đồn rằng dự án này sẽ chính thức được phát sóng vào cuối năm nay nhưng sau tất cả thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào. Và mới đây, tác phẩm đình đám này đã được đặt lịch chiếu vào tháng 2 năm sau, được kỳ vọng sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ vào nửa đầu 2020, đồng thời cũng là bộ phim khó có thể bỏ qua với mọt phim Trung.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi. Ngay từ thời điểm khai máy, phim đã khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên với nhiều ngôi sao hàng đầu như: Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn, Bạch Băng, Mã Tô, Huỳnh Thánh Y,…Đây đều là những cái tên rất thực lực và được nhiều người yêu mến. Đến nay, phim đã hoàn thành hầu hết các hạng mục và dự kiến được chiếu trên nền tảng trực tuyến.

Phim Winter Begonia (2020)

Lấy bối cảnh những năm 1930 tại Bắc Kinh, nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa đào hát tài hoa Thương Tế Nhị và doanh nhân yêu nước Trình Phượng Đài. Tế Nhị có giọng hát trời phú cùng ước mơ đưa âm nhạc đến khắp nẻo đường thành phố Bắc Kinh nên anh luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Còn Phượng Đài có đam mê lớn với nghệ thuật, anh một lòng muốn đầu tư vào những buổi biểu diễn. Trong một lần tình cờ, anh gặp được Tế Nhị, cả hai tuy tính cách khác nhau nhưng lại có cùng chí hướng, họ sát cánh bên nhau thực hiện tâm nguyện của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Bạch Phát Vương Phi
Ane Jiru The Animation Shirakawa Sanshimai ni Omakase
Làm Rể Mười Xuân
White Blue
Hoa Vẫn Nở Mùa Đông (2020)
Sứ Đồ Hành Giả – Mất Dấu (2014)
Otona Nya Koi No Shikata Ga Wakaranee!
Friend Zone 2
Tình Như Mơ, Đời Như Mộng
Tình Yêu Bất Diệt
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa
Lạc Mất Nguồn Cội