Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay

Now, We're Breaking Up (2021)
TẬP 12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 10
8.8 9 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay Vietsub – Now, We’re Breaking Up (2021)

Xem trọn bộ phim Hàn Quốc Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim. Now, We Are Breaking Up xoay quanh chuyện tình yêu giữa Young Eun (Song Hye Kyo), quản lý thương hiệu thời trang và Jae Guk (Jang Ki Yong), nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Diễn viên

Song Hye Kyo

Song Hye-kyo sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981 là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Hình tượng nhà thiết kế thời trang khá phù hợp với Song Hye Kyo nên biên kịch mời cô tham gia bộ phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay nhằm muốn nữ diễn viên phát huy điểm mạnh vốn có sẵn của mình.

Trước đó cô nổi tiếng khắp châu Á qua các bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời và Gặp gỡ. Tác phẩm điện ảnh khác của cô bao gồm Hwang Jin Yi, Nhất đại tông sư, Những tháng năm rực rỡ và Tôi là nữ vương.

Jang Ki Yong

Jang Ki Yong sinh ngày 7 tháng 8 năm 1992 là người mẫu, nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh sinh ra tại Ulsan, và theo học tại trường Đại học Seokyeong chuyên ngành diễn xuất người mẫu. Sở hữu chiều cao 1m87, anh từng là người mẫu của công ty quản lý YG KPlus. Năm 2014, Jang Ki Yong nhận được giải thưởng người mẫu của năm tại Asia Model Festival Awards, đây là một bước đệm để anh chàng tấn công vào làng giải trí.

Choi Hee Seo

Choi Hee-seo sinh ngày 24 tháng 12 năm 1986 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai diễn Fumiko Kaneko theo chủ nghĩa vô chính phủ trong bộ phim lịch sử năm 2017 Anarchist from Colony. Cô được khán giả biết đến khả năng diễn xuất đa chiều, thậm chí khi cô nhận một vai diễn thiếu chiều sâu nhưng có thể nói là nhờ vài kinh nghiệm đóng phim ngắn, phim độc lập và những vai diễn nhỏ nên đã toát lên được hết cảm xúc của nhân vật mà mình đảm nhận. Không những khán giả mà các nhà làm phim không chỉ tìm thấy tài năng được rèn giũa với thời gian của Choi Hee-seo mà còn thấy được sự kiên trì tận tụy với nghiệp diễn, lần này tuy chỉ đóng vai phụ trong phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay nhưng khả năng nữ diễn viên 34 tuổi sẽ tỏa sáng không kém Song Hye Kyo.

Kim Joo Hun

Kim Joo-Hun sinh ngày 1 tháng 3 năm 1980 là một diễn viên Hàn Quốc thuộc công ty giải trí S.A.L.T. Anh nổi tiếng nhất với vai diễn Park Min-gook trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Người thầy y đức 2.

Tên phim gốc Now, We're Breaking Up (2021)
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Hãy Gặp Người Đáng Yêu Như Em
An Lạc Truyện
Đào Thoát Tới Hồ Vongozero
Ước Gì Ngày Mai Tận Thế (Netflix)
Endless Love (2019)
Rất Vui Được Gặp Em UFO
Tòa Tháp Chết
Lang Điện Hạ
Người Yêu Gián Điệp Của Tôi
3B no Koibito (2021)
Săn Hồn
Chọc Phải Chủ Tịch Tổng Tài