QC

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly

Tale of the Nine Tailed (2020)
07/10/2020
TẬP 14 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 7 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

9H SÁNG THỨ 5, 6
1Phần 1 02/12/2020

Creator

Creator

Diễn viên

Jo Bo-ah isNam Ji-A
Nam Ji-A
Kim Bum isLee Rang
Lee Rang
Hwang Hee isShin-Joo
Shin-Joo
Ahn Kil-Kang isHyun Ui-Ong
Hyun Ui-Ong
Kim Hee-jung isJi-A's mother
Ji-A's mother
Jang Won-hyung isBaek Shi-Woo
Baek Shi-Woo
Kim Kang-Min isPyo Jae-Hwan
Pyo Jae-Hwan

Tóm tắt

Xem phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly – Tale of the Nine Tailed (2020) Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly – Tale of the Nine Tailed (2020) Lướt Phim là bộ phim Hàn Quốc kể về một cửu vĩ hồ (cáo chín đuôi) sinh sống trong thành phố, do nhà sản xuất của Ghost Story Hunting chế tác và PD Kang Shin Hyo đạo diễn, biên kịch Han Woo Ri đảm nhiệm kịch bản. Khác với các bộ phim trước đó về gumiho, điểm đặc biệt của tác phẩm này là nói về gumiho nam chứ không phải gumiho nữ, qua đó hứa hẹn mang tới một câu chuyện được triển khai theo cách thức tinh tế hơn.

Đặc biệt, Tale Of Gumiho (tvN) đang khiến công chúng thấp thỏm mong đợi sau khi xác nhận sự tham gia của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Lee Dong Wook đang nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả sau khi thành công với lối hóa thân thần kỳ về mặt diễn xuất qua vai diễn kẻ sát nhân Seo Moon Jo trong bộ phim Hell Is Other People (OCN). Ở tác phẩm này, anh sẽ đảm nhận vai diễn Lee Yeon – một cửu vĩ hồ nam. Lee Yeon chính là sơn thần trị vì khu vực Baekdu Daegan một thời, thế nhưng bây giờ, anh lại ẩn mình dưới cái tên kì dị, làm một nhân viên công vụ giữa 2 thế giới âm – dương với mục đích “dọn dẹp” những kẻ làm nhiễu loạn nhân gian. Đây có thể nói là một nhân vật vô cùng kiệt xuất, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ sắc đẹp mê hoặc chúng sinh, trí thông minh siêu việt đến thần kinh vận động vượt trội. Thế nhưng, bởi vì tính cách độc tôn, hay đàn áp quá mức của mình mà Lee Yeon nhận phải những lời đàm tiếu không hay.

Sau khi thể hiện phạm vi diễn xuất rộng lớn thông qua nhiều tác phẩm đa dạng, Jo Bo Ah sẽ đảm nhận vai nữ chính Nam Ji Ah trong bộ phim này. Đây là một nhân vật gan dạ, liều lĩnh không chút sợ hãi đối với những kẻ khả nghi, có thể một mình xông vào sào huyệt của tổ chức tôn giáo cực đoan trong vai trò PD chịu trách nhiệm sản xuất chương trình “Đi tìm Huyền thoại của Thành phố” ở đài truyền hình. Công chúng đang kỳ vọng về phản ứng hóa học mới lạ mà hồ ly Lee Dong Wook cùng con người Jo Bo Ah sẽ tạo ra.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly
Tên phim gốc Tale of the Nine Tailed (2020)
First air date 07/10/2020
Phần 1
Các tập 1
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Bà Sơ Chiến Binh
Phẩm Chất Quý Cô
Bách Yêu Phổ
Bác Sĩ Freud
Gia Đình Rắc Rối
Tập Tành Làm Mẹ
Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh
Trường Học Pháp Thuật (Phần 2)
Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi
Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Của Tôi
Lát Cắt Tình Yêu
Giả Kim Thuật Sư