Anh Chồng Bất Đắc Dĩ

Anh Chồng Bất Đắc Dĩ

Samee Chua Keun (2022)
TẬP 14 PREVIEW
Bạn đánh giá: 0
8 27 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Thái Anh Chồng Bất Đắc Dĩ – Samee Chua Keun Vietsub Thuyết Minh Full HD

Xem trọn bộ phim Thái Lan Anh Chồng Bất Đắc Dĩ, Samee Chua Keun Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

Chon Phansa (Pinkploy) một cô gái xinh đẹp giỏi giang nhưng chỉ vì một lần say rượu mất lí trí cô đã trở thành mẹ đơn thân. Khoảng khắc ấy cả thế giới như sụp đổ trước mắt cô , vừa mở mắt ra cô đã thấy mình không mặc quần áo và có một người đàn ông đang nằm sấp ngủ kế bên. Chon Phansa đã quyết định tự sinh và nuôi còn một mình mà không đòi hỏi gì ở “ người chồng đêm đó “

Thế nhưng định mệnh trớ trêu người “ người chồng đêm đó “ và cũng là “ bố của con cô “ lại quay về quấy nhiễu cuộc sống của cô và con. Rồi cuộc sống hai mẹ con Chon Phansa và người được gọi là chồng, là bố kia sẽ như thế nào đây? Cùng chờ xem sự hợp tác lần đầu của cặp đôi nam nữ chính Euro và – Pinkploy nhé.

Diễn viên phim

Euro Yotsawat và Pinkploy Paparwadee sẽ thủ vai vợ chồng. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Bom Tosuwan, Praew Chermawee, Fifa Premanan, Gookgiik Kochakorn.

Pinkploy Paparwadee nhận được nhiều sự chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong phim Mật Mã Ghen Tuông. Trong khi đó, Euro Yotsawat là một trong những nam thần nổi bật của đài CH7 ở hiện tại. Sau thời gian thường xuyên đóng vai phụ, Euro Yotsawat cũng đã được giao cho vai chính và hi vọng anh chàng sẽ gặt hái được thành công.

Tên phim gốc Samee Chua Keun (2022)
Đã chia sẻ6

Các phim tương tự

Thần Tượng Nấu Món Thái
Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2
Ám Ảnh Mùi Đàn Hương
Sói Bự Và Thỏ Ngoan
Ký Túc Xá Tuyệt Đỉnh Phần 4: Security Love
Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasu ka?
Gọi Hồn
Tình Yêu Chàng Lính
Tương Dạ 2
Mãi Mãi Là Số 1 (Bản Đặc Biệt)
Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu)
Furifure 2