7 Project

7 Project

Seven Project (2021)
TẬP 10/14 VIETSUB
Bạn đánh giá: 10
9.6 29 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Thái 7 Project Vietsub Full HD – Lướt Phim

Xem trọn bộ phim Thái Lan 7 Project Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim. “Seven Project” kể về bảy cặp đôi khác nhau, có câu chuyện được lấy cảm hứng từ bảy bài hát khác nhau.

Bộ series phim Thái Lan bao gồm 7 câu chuyện, 7 chủ đề nội dung đến từ Studio Wabi Sabi, với sự quy tụ của dàn diễn viên Thái Lan trẻ được yêu thích như Plan, Art, Boun, Prem, Peak, Boom, Santa, Earth, Soodyacht, và Sammy. Tên của 7 tập phim trong 7 Project là: Ngọt Ngào Tuổi Mới Lớn (50% My Puppy Love), Tình Yêu Đối Đầu (VS LOVE), Gương Vỡ Lại Lành (Breakup Zone), Nhịp Điệu Trái Tim (Rhythm’s Heart), Hồi Ức (Remember), Góc Khuất Tình Yêu (Once Upon A Time), Làm Người Yêu Anh Nhé (Would You Be My Love?). Các tập mới sẽ được cập nhật lúc 20:00 thứ Hai hàng tuần tại Webphim.cc

‘Will You Be My Love’ – Ozone chuyển đến một trường nội trú, nhưng điều đó không tệ lắm vì ở đó anh gặp một cậu bé tên là Sun.
‘Once Upon A Time’ – Mek mở lòng một lần nữa bằng cách gặp Balloon, nhưng với nhiều điều kiện. Một trong các bên sẽ không cảm thấy mệt mỏi chứ?
‘VS Love’ – Phupha, một cậu bé tinh nghịch mà không ai có được và cuộc sống của cậu đã bị tấn công bởi Tonnam, một học giả mới nhập trường.

Diễn viên phim

Dàn cast gồm: #BounPrem, #BoomPeak, #SantaEarth
Yatch Patsit, Maya Chanichat, Sammy Samantha, Pineare Pannin, Plan Rathavit, Nink Varinthorn, Perth Tanapon, Fairy Kiranan
Tên phim gốc Seven Project (2021)
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Học Viện Anh Hùng (Phần 4)
Bí Mật Nơi Góc Tối
Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em 
War Of High School
Bánh Răng Trắng Và Áo Choàng Bụi
Mở Khóa Khoảng Cách
Hận Quân Không Giống Giang Lâu Nguyệt
Trùng Khởi Chi Cực Hải Thính Lôi
Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh
Boku wa Mari no Naka
Our Memory
Tình Yêu Giữa Muôn Vàn Cách Trở