30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!

30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy!

30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni Nareru Rashii
09/10/2020
Tập 12/12 + NGOẠI TRUYỆN VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 9 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ 30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy! Vietsub Thuyết Minh HD Lướt Phim

Phim BL 30 Tuổi Mà Vẫn Còn “Zin” Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy! Vietsub Thuyết Minh HD Luotphim / 30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni nareru rashii

Nôi dụng xoay quanh Adachi, một anh chàng độc thân 30 tuổi vẫn còn ‘trong trắng’. Anh phát hiện mình bỗng dưng có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác bằng cách chạm vào họ. Tuy nhiên, do Adachi không biết sử dụng khéo léo khả năng này nên cuộc sống của anh càng khó chịu hơn.
Nếu vậy còn chưa đủ, thì bỗng một ngày khi Adachi lỡ đọc được ý nghĩ của cậu đồng nghiệp đẹp trai và tài giỏi Kurosawa, cậu phát hiện ra anh ta đang thầm yêu mình???

Sự kết hợp thật bất ngờ! Adachi liên tục bị bối rối với tiếng lòng của Kurosawa mỗi khi lỡ đụng chạm, còn anh chàng mỹ nam không hề biết được khả năng kia thì cứ tấn công dồn dập. Liệu tình cảm một hướng và mãnh liệt này của Kurosawa có được đáp trả?
Năm diễn viên tham gia chung drama được công bố hôm nay gồm Asaka Kōdai, Yūtarou, Kusakawa Takuya, Ryō Satō và Suzunosuke.
TV Tokyo cũng bố hai bài nhạc chính cho drama là Opening [Ubugoe] sẽ do nhóm Omoinotake trình bày và Ending [Good Love Your Love] sẽ do nhóm DEEP SQUAD trình bày.

30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい/ Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!/ Cherry Magic / It seems that you can be a witch if you are a virgin until 30 years old/ 30sai made Dotei dato Mahotsukai ni Narerurashii (2020)

Tên phim gốc 30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni Nareru Rashii
First air date 09/10/2020
Last air date 25/12/2020
Các tập 12
Đã chia sẻ7

Các phim tương tự

Bạn Gái Ở Chung Nhà
Người Hùng Của Mình Tôi
Grisaia No Rakuen
Hãy Tránh Xa Tôi Ra
Yêu Đến Nơi, Chơi Đến Chết
Dokidoki Little Ooyasan
Friend Forever
Đàn Anh Hung Dữ Và Chàng Năm Nhất
Sora no Iro Mizu no Iro
Ecchi Na Onee-chan Ni Shiboraretai
Toaru Kagaku No Railgun T
Người Yêu Siêu Cấp