11 Tháng 5 Ngày

11 Tháng 5 Ngày

11 Thang 5 Ngay (2021)
TẬP 26 HD
Bạn đánh giá: 10
9.1 46 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim VTV3 11 Tháng 5 Ngày Full HD – Lướt Phim

Xem trọn bộ phim Việt Nam 11 Tháng 5 Ngày tại Lướt Phim.

Phim 11 tháng 5 ngày sẽ tiếp nối bộ phim Mùa hoa tìm lại vừa mới kết thức hôm 27/7, nên bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 28/7/2021.

Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Tuệ Nhi và Đăng trở thành ‘oan gia ngõ hẹp’ trong một xóm trọ ngay lần đầu gặp gỡ. Ban đầu, họ chẳng ưa gì nhau, thường xuyên “cà khịa” nhưng dần dần họ đã xích lại gần nhau.

Diễn viên phim

Bộ phim 11 tháng 5 ngày do bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh, cùng DOP Trần Kim Vũ, đều là những gương mặt trẻ nhưng đã tham gia vào nhiều bộ phim tuổi trẻ thành công như: Chạy trốn thanh xuân, Zippo, Mù tạt và em…

11 tháng 5 ngày quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, năng động, được nhiều quý khán giả yêu mến và biết đến; hứa hẹn sẽ tạo được sự tươi mới hấp dẫn. Đầu tiên phải kể đến sự kết hợp lần đầu giữa Thanh Sơn và Khả Ngân.

Thanh Sơn đảm nhận vai Đăng – một anh chàng lạnh lùng, cứng đầu và có những nỗi niềm luôn cất giấu.

Khả Ngân với vai Tuệ Nhi – cô tiểu thư ích kỉ, đỏng đảnh mà lắm chiêu, cũng sẽ mang tới một màu sắc trẻ trung, khác lạ.

Lương Thanh sau thành công của vai Trà “tiểu tam” trơ trẽn, đáng ghét trong “Hoa hồng trên ngực trái” đã quay lại với một diện mạo trái ngược: một cô gái nhân hậu, hiền lành, có phần nhu nhược.

Hà Trung (Trung Ruồi) trong vai Long “đần” – một anh chàng ngốc nghếch, ôm mối tình đơn phương với Thục Anh sẽ là một điểm nhấn thú vị của bộ phim này.

Tên phim gốc 11 Thang 5 Ngay (2021)
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Sau Vạt Nắng
Giáo Lý Rồng
To LOVE-Ru Darkness OVA
Nữ Game Thủ Siêu Phàm
Tình Yêu Và Nhà Sản Xuất
Chiến Tranh Ma Ca Rồng – V Wars Phần 1
Tương Dạ (2018)
Bite Me
Thư Tình Bí Mật
Đặc Cảnh Sân Bay
Cuộc Chiến Producer (Phần 2)
Quý Ông Nợ Đời